(พักโรงแรมซีอาน 2 คืน, หยินชวน 1 คืน จงเว่ย 1 คืนและ อู่จง 1 คืน ระดับ 4 ดาว) |

รายละเอียดโปรแกรม |

รางวัลกินรีทอง |

รางวัลบริษัททัวร์มาตรฐาน |

รางวัลบริษัททัวร์มาตรฐาน |

สุสานทหารจิ๋นซี ซีอาน |

สุสานทหารจิ๋นซี ซีอาน |

ขี่อูฐซาปอโถว |

สุสานจักรพรรดิซีเซี่ย |

สุสานจักรพรรดิซีเซี่ย |

เจดีย์ 108 องค์ |

ทุงหญ้าทองหู |

แม่น้ำฮวงโห
|
|
เส้นทาง หนิงเซี่ย หยินชวน สุสานจักรพรรดิซีเซี่ย
ทุ่งหญ้าทองหู ทะเลทรายซาปอโถว เจดีย์ 108 องค์ |
 |
ทัวร์ไม่ลงร้าน Premium Trip
เที่ยวชมธรรมชาติและวัฒนธรรมจีนบนความต่างที่หนิงเซี่ย
ชมสุสานทหารจิ๋นซีอันยิ่งใหญ่ มรดกโลก
ชม โรงถ่ายภาพยนตร์เจิ้นเป่ย ฮอลลีวูดประเทศจีน
ชมสุสานราชวงศ์ซีเซี่ย สุสานที่มีรูปทรงคล้ายปิรามิด
ชมทุ่งหญ้าทองหู โอเอซิสกลางทะเลทราย ในเขตมองโกเลียใน
ชมเจดีย์ชิงถงเสีย เจดีย์108 องค์ เจดีย์โบราณที่ตั้งอยู่ช่องเขาชิงถงเสีย
สนุกสนานกับกิจกรรมขี่อูฐเล่นสกีทรายในทะเลทรายเถิงเก๋อหลี่
ชมโชว์เส้นทางสายไหม โชว์เส้นทางการค้าโบราณจากซีอานไปยังยุโรป
อาหารดี - โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว
ไม่ลงร้านช้อปร้านยา มีเวลาเที่ยวเต็มที่ ไม่มีขาย Option เสริม ไม่เก็บเงินเพิ่มราคาทัวร์ |
โปรแกรมทัวร์ (ทัวร์ไม่ลงร้าน / รวมวีซ่ากรุ๊ป) |
วันเดินทาง |
ผู้ใหญ่ |
เด็ก เสริมเตียง |
พักเดี่ยว เพิ่ม |
หมายเหตุ |
15 - 20 กันยายน 2566 |
38,995.-บาท |
37,995.-บาท |
5,500.-บาท |
กรุ๊ป 16 ท่าน ใช้รถบัส 38 ที่นั่ง |
3 - 8 พฤศจิกายน 2566 |
38,995.-บาท |
37,995.-บาท |
5,500.-บาท |
กรุ๊ป 16 ท่าน ใช้รถบัส 38 ที่นั่ง |
เอกสารทำวีซ่ากรุ๊ปจีน
1.ใช้หน้าพาสปอร์ตและไฟล์รูปถ่าย 2X2นิ้ว (ขอจากร้านถ่ายรูป)
2.พาสปอร์ตและรูปถ่าย 1 รูป เอาไปในวันเดินทาง (ไม่ต้องไปสแกนนิ้วสถานทูต) |
ลูกค้าเก่า ลดท่านละ 400.-บาท |
|
วันแรก
: สนามบินสุวรรณภูมิ เมืองซีอาน |
14.00
น. พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารชั้น 4 ประตู 3 สายการบิน SPRING AIR เจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก 16.15
น. ออกเดินทางสู่ เมืองซีอาน
โดยสายการบิน SPRING AIR เที่ยวบินที่ 9C 7456 21.35
น. ถึง ท่าอากาศยานเมืองซีอาน
เมืองหลวงของมณฑลส่านซี ตั้งอยู่ในหุบเขาที่มีแม่น้ำเว่ยไหลผ่าน
มีประวัติศาสตร์ยาว นานกว่า 3,000 ปี ได้ถูกสถาปนาเป็นราชธานีในนาม
นครฉางอาน เคยเป็นนครหลวงในสมัยต่างๆ รวมทั้งสิ้น 13 ราชวงศ์
ซีอานได้เป็นศูนย์กลางการติดต่อทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมระหว่างจีนกับประเทศต่างๆ
ทั่วโลก เป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายไหมอันเลื่องชื่อ มีโบราณสถานโบราณวัตถุเก่าแก่อันล้ำค่าและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจีน
หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองแล้ว นำท่านเข้าที่พัก
(พัก Fairfield by marriott หรือระดับ 4 ดาว) |
วันที่สอง
: ซีอาน - สุสานทหารจิ๋นซี - นั่งรถไฟความเร็วสูง - หยินชวน |
07.00
น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 1) หลังอาหารนำท่านเข้าชม สุสานทหารดินเผาจักรพรรดิจิ๋นซี ใช้แรงงานในการสร้างถึง 4 แสนคน เวลาสร้างนานถึง 37 ปี ถูกสร้างในสมัยจักรพรรดิจิ๋นซีผู้เป็นปฐมกษัตริย์ของราชวงศ์ชิน สุสานทหารหุ่นแห่งนี้ชาวนาจีนได้ขุดค้นพบในปี ค.ศ. 1974 เป็นจำนวนกว่า 7,000 ตัวนับเป็นสุสานใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถูกประกาศให้เป็นมรดกโลกในปี คศ.1979 (รวมรถกอล์ฟนำเที่ยว)
12.00 น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 2) หลังอาหารนำท่าน นั่งรถไฟความเร็วสูง ขบวน D3549 (เวลา 14.13-18.00) สู่ เมืองหยินชวน ชมวิวทิวทัศน์ระหว่างเส้นทาง เมืองหยินชวนเมืองหลวงของเขตปกครองตนเองหนิงเซี่ยหุย เป็นหนึ่งในเส้นทางสายไหมที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและได้รับฉายาว่าไข่มุกแห่งตะวันตกเฉียงเหนือของจีน เมืองที่มีแม่น้ำเหลืองไหลผ่าน มีสภาพภูมิอากาศแบบทุ่งหญ้าและทะเลทรายที่หนาวเย็น หนิงเซี่ยมีเขตติดต่อกับเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน มณฑลส่านซี และมณฑลกานซู
18.00 น. ถึง เมืองหยินชวน นำท่านเดินทางสู่ภัตตาคาร บริการอาหารค่ำ (มื้อที่ 3) หลังอาหารนำท่านช้อปปิ้งชิมอาหารท้องถิ่นที่ ถนนคนเดินเมืองหยินชวน พักผ่อนกันตามสบาย (พัก Wen Her Rui Jing Hotel หรือระดับ 4 ดาว)
|
 |
วันที่สาม
: หยินชวน - โรงถ่ายทำภาพยนตร์ สุสานจักรพรรดิซีเซี่ย เมืองจงเว่ย |
07.00
น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 4) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม โรงถ่ายภาพยนตร์เจิ้นเป่ย (ZHENBEIBU CHINA WEST FILM STUDIO) เดิมเป็นป้อมปราการของเมืองเก่าเจิ้นเป่ยปู้ ในสมยัราชวงศ์หมิงและชิงเคยใช้เป็นเมืองหน้าด่านในการป้องกันดินแดนจากทางชนเผ่าทางเหนือ ปัจจุบันเป็นศูนย์ถ่ายทำของ CCTV และจางอวี่โหมวได้ใช้เป็นโรงถ่ายภาพยนตร์หลายเรื่องและหนังประสบความสำเร็จมากมายทำให้โรงถ่ายภาพยนตร์แห่งนี้มีชื่อเสียงจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมไม่ขาดสาย
12.00 น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 5) หลังอาหารนำท่านเดินทางไปชม สุสานราชวงศ์ซีเซี่ย สุสานที่มีรูปทรงคล้ายปิรามิด ในสมัยก่อนมีการสร้างโครงสร้างไม้ขนาดใหญ่คลุมไว้เพื่อกันแดดฝน ต่อมาในปี ค.ศ. 1227 ได้ถูกมองโกลรุกรานและเผาทำลาย สุสานราชวงศ์ซีเซี่ยมีสุสานจักรพรรดิ 9 สุสานและสุสานเล็กๆที่กระจายทั่วไปอีกกว่า 200 สุสาน (ราชวงศ์ซีเซี่ยปกครองช่วงค.ศ. 1038-1227) นำท่านชม พิพิธภัณฑ์ซีเซี่ย (Xixia Museum) ชมวัตถุโบราณมากมายในสมัยยุคซีเซี่ย จากนั้นชม สุสานของจักรพรรดิ ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการอนุรักษ์ดีที่สุดของจีน แม้ราชวงศ์ซีเซี่ยจะปกครองหนิงเซียะอยู่เพียง 200 ปี แต่จากหลักฐานที่ขุดพบภายในสุสาน ทำให้พบว่าเป็นยุคที่หนิงเซี่ยมีความเจริญสูงสุด จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองจงเว่ย เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามระดับประเทศ มีมนต์เสน่ห์ในด้านวัฒนธรรมและธรรมชาติ
19.00 น. บริการอาหารค่ำที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 6) หลังอาหารพักผ่อน (พัก Jin Mu Tu Hotel หรือระดับ 4 ดาว) |
 |
วันที่สี่
: เมืองจงเว่ย ทุ่งหญ้าทองหู อุทยานทะเลทรายซาปอโถว ขี่อูฐ เมืองอู๋จง |
07.00 น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 7) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม ทุ่งหญ้าทองหู Tonghu (รวมรถเข้าทุ่งหญ้า) ชมทุ่งหญ้าโอเอซิสกลางทะเลทราย ทุ่งหญ้าทองหูอยู่ในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน เยี่ยมชมวิถีชีวิตชาวมองโกเลียที่ใช้ชีวิตกลางทุ่งหญ้า ชม กระโจมชาวมองโกล สนุกสนานกับกิจกรรม ขี่ม้า ขี่อูฐ นั่งรถแข่งในทะเลทรายหรือถ่ายรูปวิวทิวทัศน์สวยๆ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ อุทยานทะเลทรายซาปอโถว
|
 |
12.00
น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 8) หลังอาหารนำท่านเที่ยวชม เขตอนุรักษ์ธรรมชาติแห่งชาติซาปอโถว สถานที่ท่องเที่ยวระดับ 5A ของจีน ตั้งอยู่ติดแม่น้ำฮวงโห อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของทะเลทรายเถิงเก๋อหลี่ ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ของจีน มีกิจกรรม ขี่อูฐชมความงามของทะเลทรายเถิงเก๋อหลี่ เล่นสกี บนลานสกีทะเลทรายธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน (รวมค่าขี่อูฐและสกีทะเลทราย) ชมวิวทิวทัศน์ของทะเลทรายเถิงเก๋อหลี่ จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองอู่จง (ใช้เวลาเดินทาง 1.30 ชม)
19.00 น. บริการอาหารค่ำที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 9) หลังอาหารพักผ่อน (พัก Wenda Jin Hotel หรือระดับ 4 ดาว)
|
 |
วันที่ห้า : ล่องเรือแม่น้ำฮวงโห - เจดีย์ 108 องค์ - นั่งรถไฟความเร็วสูง ซีอาน โชว์เส้นทางสายไหม |
07.00 น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 10) หลังอาหารนำท่าน ล่องเรือแม่น้ำฮวงโห ข้ามไปยังฝั่งตะวันตกของแม่น้ำ นำท่านชม เจดีย์ชิงถงเสีย เจดีย์108 องค์ ตั้งอยู่ที่ช่องเขาชิงถงเสีย ไม่มีบันทึกว่าสร้างเมื่อไหร่ แต่เมื่อเจดีย์พังทลายได้มีการขุดพบพระพุทธรูป เหรียญเงิน และวัตถุโบราณอื่นๆ ที่มีจารึกภาษาซีเซี่ยะ จึงสันนิฐานว่าน่าจะสร้างขึ้นในสมัยอาณาจักรซีเซี่ย มีอายุประมาณ 800 ปี องค์เจดีย์สูง 2.5-3.5 เมตร สร้างจำนวนลดหลั่น 12 ชั้น รวม 108 องค์ มีความหมายแทนปัญหา 108 ประการของมนุษย์ ตามความเชื่อในศาสนาพุทธนิกายตันตระ องค์เจดีย์ก่อด้วยอิฐ ต้าชิงจวน ซึ่งเป็นอิฐที่ใช้สร้างกำแพงเมืองจีน ยอดเจดีย์คลุมด้วยทองสำริด เมื่อเวลาผ่านไปถูกอากาศลมฝนยอดสีทองได้เก่าลงจนเปลี่ยนเป็นสีเขียวจนชาวบ้านเรียกว่าเจดีย์หมวกเขียว มีความเชื่อกันว่าผู้ที่มาขอพรที่นี่สามารถขจัดปัญหาและความกังวลใจได้ 108 ประการ
12.00 น. บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 11) หลังอาหารนำท่าน นั่งรถไฟความเร็วสูง ขบวน D3538 (เวลา 14.31-17.05) สู่ เมืองซีอาน
17.05 น. ถึง เมืองซีอาน นำท่านช้อปปิ้งของฝากจากซีอาน จากนั้นบริการอาหารค่ำที่ภัตตาคาร (มื้อที่ 12) เมนูพิเศษ เกี้ยวซีอาน อาหารขึ้นชื่อของซีอาน จากนั้นนำท่านชม โชว์เส้นทางสายไหม โชว์ที่บอกเล่าเรื่องราวเส้นทางการค้าโบราณจากนครฉางอาน(ซีอาน) ไปยังอินเดีย เปอร์เซีย ยุโรปและคาบสมุทรอาหรับ สัมผัสกับความอลังการตื่นตาตื่นใจและระบบแสงสีเสียงภายในโรงละครที่ยิ่งใหญ่ จากนั้นนำท่านเข้าสู่โรงแรม (พัก Fairfield by marriott หรือระดับ 4 ดาว)
|
 |
วันที่หก
: ช้อปปิ้ง - สนามบินสุวรรณภูมิ |
07.00
น. บริการอาหารเช้าที่โรงแรม (มื้อที่ 13) หลังอาหารนำท่านช้อปปิ้งซื้อของฝากกลับบ้าน จากนั้นเดินทางสู่ สนามบินเมืองซีอาน 12.05
น. เหินฟ้าบินกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน SPRING AIR เที่ยวบินที่ 9C7455 15.35
น. ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ |